Trang chủ    Sitemap    Liên hệ

Trang chủ

Giới thiệu

Dịch vụ & Giải pháp

Danh mục
công việc

 

Đăng ký

 
 
Mẫu hồ sơ

Ý kiến đánh giá

Hỏi - Đáp

Văn bản tham khảo

CÔNG VIỆC MỚI
14-02-2020
Quản lý Nhân sự
16-01-2020
Nhân viên Tư vấn tuyển sinh
16-01-2020
Nhân viên Marketing
12-11-2019
Thư ký Giám đốc/Secretary to Director
04-07-2019
Nhân viên hỗ trợ kỹ thuật sự kiện
23-06-2019
Sales tư vấn định cư (làm việc tại TP HCM)
13-05-2019
Tư vấn viên tài chính chuyên nghiệp (FTA)
04-03-2019
Nhiều vị trí

CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP

Bán hàng

Bán hàng kỹ thuật

Bảo vệ

Biên dịch, Phiên dịch

Biên tập viên

Các nghề khác

CNTT

Cơ khí

Computer Support

Dành cho Chuyên gia nước ngoài

Dịch vụ khách hàng

Dự án

Dự án phát triển

Đào tạo

Điện, Điện tử

ERP

Hành chính

Kế hoạch

Kế toán

Kế toán, Tài chính

Khai thác khoáng sản

Kiểm soát chất lượng (Game)

Kinh doanh

Kỹ thuật ứng dụng

Lập trình

Lập trình Game

Luật

Môi giới chứng khoán

Mỹ thuật công nghiệp

Nghiên cứu và Phát triển

Ngoại ngữ

Nhân sự

Nhân sự - Hành chính

Nhiều lĩnh vực

Phát triển kinh doanh

Quan hệ công chúng

Quản lý chất lượng

Quản lý dự án

Quản lý, Điều hành

Quản lý, Kinh doanh bất động sản

Quản trị hệ thống

Sản xuất game online

Sở hữu công nghiệp

Tài chính

Thiết kế

Tiếp thị

Tổ chức Sản xuất

Truyền thông

Truyền thông, PR

Tư vấn

Vật tư - Hậu cần

Xây dựng

Xây dựng website

Xúc tiến thương mại

Công nghệ chế tạo cơ khí

IT/Thương mại điện tử

Kinh doanh du lịch Outbound

Kỹ thuật

Kỹ thuật sản xuất

Lái xe

Nhân viên hỗ trợ kỹ thuật sự kiện

Nhiều nghề khác nhau

Phục vụ bàn

Quản lý chất lượng

Quản lý nhà hàng

Quản lý sản xuất

Sửa chữa ô tô

Thể thao

Tiếp thị số

Trưởng phòng Phát triển Kinh doanh

Tư vấn tài chính cá nhân

THÔNG TIN TƯ VẤN

Từ điển Quản trị nhân lực Anh-Việt

Ứng phó với đại dịch Covid-19, Chính phủ ra Nghị quyết 128, tạm thời không áp dụng Chỉ thị 15, 16, 19

Lương tối thiểu vùng năm 2021

Lương tối thiểu vùng (LTTV) năm 2020

Lương tối thiểu vùng (LTTV) năm 2019

Khảo sát nhanh: Lương nhân viên, phân loại theo thâm niên tại công ty và kinh nghiệm làm việc trong nghề

LIÊN KẾT WEBSITE

  Đang duyệt:Dịch vụ và Giải pháp > Quản lý sự nghiệp cá nhân
Dreamland 2011 – Chương trình định hướng, giới thiệu cho học sinh lớp 9 về Trường THPT Chuyên - Đại học Sư phạm Hà Nội
12-05-2011 02:16

Chương trình Dreamland 2011 được tổ chức tại Nhà thi đấu đa năng trong khuôn viên Đại học Sư phạm Hà Nội vào sáng ngày 08/5/2011. Trong ảnh: các học sinh lớp 9 đang ổn định chỗ ngồi trước giờ khai mạc.

 

Đối với việc phát triển sự nghiệp của một cá nhân, những năm tháng học tập và rèn luyện tại trường trung học phổ thông đóng vai trò “bản lề”.

Những năm gần đây, hướng tới mục tiêu giáo dục toàn diện, nhiều trường trung học phổ thông đã thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa cho học sinh của trường và cả các học sinh tiềm năng. Tại thủ đô Hà Nội, Trường THPT Chuyên - Đại học Sư phạm Hà Nội là một trường với 45 năm truyền thống, được thành lập vào năm 1966 với tiền thân là Khối phổ thông chuyên Toán thuộc Đại học Sư phạm Hà Nội I. Trong số nhiều hoạt động ngoại khóa của trường, vừa qua có chương trình mang tên “Dreamland 2011”.

Được thành lập vào năm 1966, ban đầu  mục tiêu của Trường là bồi dưỡng những học sinh Việt Nam xuất sắc về toán học. Sau một số đợt mở rộng qui mô, Trường THPT Chuyên - Đại học Sư phạm Hà Nội (xem thêm trang Wiki về CSP) hiện là cơ sở đào tạo đa lĩnh vực dành cho các học sinh có năng khiếu về: toán học, vật lý, hóa học, sinh học, tin học, văn học và tiếng Anh. Trường hoạt động theo Quy chế tổ chức và hoạt động của trường trung học phổ thông chuyên được ban hành kèm theo Quyết định số 82 /2008/QĐ-BGDĐT ngày 31/12/2008 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo. Trường được phép tuyển sinh trong phạm vi cả nước. (Xem Thông báo: Trường THPT Chuyên Đại học Sư phạm Hà Nội tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2011-2012). 

 

 

Các nữ sinh của Trường THPT Chuyên Đại học Sư phạm Hà Nội trước khuôn viên của trường. (Ảnh từ trang cá nhân trên Facebook của cựu học sinh).

 

Sau gần 45 năm hoạt động, Trường THPT Chuyên – ĐHSP Hà Nội đã có đóng góp không nhỏ trong việc nuôi dưỡng và phát triển nhân tài cho đất nước. Để góp phần quảng bá hình ảnh của trường một cách rộng rãi đến với học sinh cả nước, chương trình Dreamland được tổ chức nhằm mục đích giúp cho học sinh lớp 9 có được những hiểu biết cơ bản về trường, tạo cho các em niềm thích thú và mơ ước được trở thành học sinh của trường, từ đó thu hút được một lượng học sinh không nhỏ có năng lực, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục cho nhà trường. Ngoài ra, chương trình còn là cơ hội để học sinh Chuyên Sư Phạm phát triển bản thân một cách toàn diện, đồng thời góp phần xây dựng nên hình ảnh một thế hệ học sinh Chuyên Sư Phạm thông minh, năng động.

 

Cảnh các bạn trong Ban lễ tân đón khách phía trước Nhà thi đấu đa năng của Đại học Sư phạm Hà Nội. Phía bên phải  ảnh là ba cựu học sinh khóa 39, hiện đang là sinh viên đại học năm thứ 3. Hà Nội, ngày 8/5/2011.

 

Chương trình là hoạt động mở đầu cho chuỗi sự kiện chào mừng 45 năm thành lập trường. Chương trình được tổ chức dưới hình thức một buổi giao lưu giữa học sinh lớp 10, 11, 12 của Trường THPT Chuyên – ĐHSP Hà Nội với học sinh lớp 9 thuộc các trường THCS trên địa bàn Hà Nội. Chương trình năm 2011 mang chủ đề: ”Dreamland” với ý nghĩa “Chuyên Sư Phạm là mảnh đất làm nảy sinh và nuôi dưỡng các ước mơ”. Chương trình được tổ chức dưới sự ủng hộ của Ban giám hiệu Trường THPT Chuyên, đơn vị tổ chức chính là PTCMedia (một câu lạc bộ về truyền thông trong trường), phối hợp cùng các câu lạc bộ khác như MCCM (âm nhạc), SAGS (du học) cùng với sự tham gia đông đảo của học sinh Trường THPT Chuyên. Chương trình đã nhận được sự tham gia, đóng góp của một số nhà tài trợ, các cựu học sinh và các báo giấy, báo mạng (xem bài trên trang iOne).

 

Một thành viên Ban tổ chức là học sinh lớp 11 Anh 2 đang thuyết trình về các hoạt động và các câu lạc bộ trong trường. Có trên 300 học sinh lớp 9 đến dự Dreamland 2011.

 

Một số cảnh trong sự kiện: Ảnh 1- Trưởng ban tổ chức (Nguyễn Thái Hà, Lớp 11 Lý) giới thiệu chương trình Triển lãm; bên trái là MC Nguyễn Xuân Hải (Lớp 11 Anh 2) . Ảnh 2 và 3 – Các tiết mục biểu diễn văn nghệ của học sinh Chuyên Sư phạm. Ảnh 4- Bàn giới thiệu về trường thông qua các ấn bản của PTCTimes, tạp chí của học sinh Trường THPT Chuyên Đại học Sư phạm Hà Nội.

 

Các học sinh của trường, từ lớp 12 đang bận rộn học “nước rút” cho đến lớp 10, lớp 11 đã dành nhiều thời gian và tâm huyết cho công việc chuẩn bị và tiến hành sự kiện, cụ thể là trong công tác lên chương trình, truyền thông, vận động tài trợ, khách mời, các khâu hậu cần... Những bức ảnh mà các bài viết đăng tải chỉ phần nào thể hiện được không khí tích cực, sôi động chuẩn bị cho chương trình và ngày diễn ra sự kiện. Dreamland 2011 thực sự đã là một dịp để học sinh của trường rèn luyện nhiều kỹ năng mềm rất hữu ích cho phát triển cá nhân trong tương lai, đóng góp vào củng cố và phát triển thương hiệu CSP (Chuyên Sư Phạm) của trường.

 

Một số hiện vật tại Triển lãm, giới thiệu về các hoạt động và các câu lạc bộ trong trường. Có thể thấy sức sáng tạo của học sinh Chuyên Sư Phạm thể hiện qua việc chuẩn bị các hiện vật này!

Trên khán đài là đại diện lãnh đạo Trường Đại học Sư phạm Hà Nội và Trường THPT Chuyên ĐHSP Hà Nội, các giáo viên, các phụ huynh học sinh lớp 9, các cựu học sinh.

 

Các thành viên Ban tổ chức sau khi sự kiện kết thúc tốt đẹp.

Những ngày đầu hè, các phụ huynh và học sinh lớp 9 hẳn đang có nhiều suy nghĩ trong việc “chọn trường cấp 3”. Hy vọng bài viết này sẽ phần nào giúp các phụ huynh và học sinh lớp 9 hiểu thêm về Trường THPT Chuyên - Đại học Sư phạm Hà Nội, một môi trường đào tạo có chất lượng hàng đầu ở bậc trung học phổ thông, nơi học tập và rèn luyện của những học sinh tài năng

 

Nguyễn Thái Hà, học sinh lớp 11 Lý, Trưởng ban tổ chức sự kiện Dreamland, bên “ngôi nhà tre”, một sản phẩm rất đặc biệt, được chuẩn bị công phu và sáng tạo bởi các học sinh của trường, làm nơi giới thiệu về các hoạt động ngoại khóa của trường tại Dreamland 2011. Đây là phát biểu của Thái Hà trên trang Facebook của các cựu học sinh và học sinh CSP: “Thay mặt cho Ban tổ chức chương trình Dreamland, em xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới các anh chị cựu học sinh đã luôn theo sát và ủng hộ chương trình. Bọn em lần đầu tiên tổ chức nên còn nhiều điều phải rút kinh nghiệm, hi vọng các sự kiện tới vẫn nhận được sự ủng hộ của các anh chị để hoạt động ở CSP ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn”.

 

 

 

Trong bài viết có sử dụng thông tin và ảnh của các bạn đồng môn và Ban tổ chức sự kiện.

 

Đào Trọng Khang, cựu học sinh chuyên Toán khóa 10 (*)

Trường THPT Chuyên - Đại học Sư phạm Hà Nội

 

Hà Nội, 11/05/2011

 

Trang Facebook: HNUE High School for Gifted Students

 

(*) Học sinh của Trường THPT Chuyên ĐHSP Hà Nội sau khi ra trường đã thi đỗ vào các trường đại học hàng đầu của Việt Nam và nhiều trường đại học có danh tiếng trên thế giới. Hiện nay các cựu học sinh của trường đang làm việc trong rất nhiều lĩnh vực như  kinh doanh, khoa học và công nghệ, quản lý nhà nước, quân đội, cơ yếu, giáo dục và đào tạo, y tế, xây dựng…

 

 
Tin đã đăng
  Cảm xúc và suy nghĩ sau Ngày hội Nhân sự - Nguyễn Anh Thư, sinh viên Đại học Lao động-Xã hội (ULSA)   (18-11-2010)
  Cảm tưởng về Ngày Nhân sự Việt Nam – Nguyễn Ngọc Trâm (SV ĐH Lao động - Xã hội)    (17-11-2010)
  Một số suy nghĩ và cảm tưởng sau Ngày Nhân sự Việt Nam 2010 – Hà Ngọc Anh (SV ĐH Hà Nội)    (18-11-2010)
  Các thực tập sinh của DTK Consulting tham dự Ngày Nhân sự Việt Nam 2010    (25-11-2010)
  Cảm xúc sau Ngày Nhân sự Việt Nam – Nguyễn Thị Như Ngọc (SV ĐHKTQD)    (22-11-2010)
  Dành cho sinh viên từ năm thứ ba: Cơ hội thực tập và phát triển năng lực cùng DTK Consulting (Phần 2)   (18-10-2018)
  Chúc mừng nhân ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/2010)   (07-03-2010)
  Dành cho sinh viên từ năm thứ ba: Cơ hội thực tập và phát triển năng lực cùng DTK Consulting (Phần 1)   (18-10-2018)
  Chúc mừng sự phát triển trong quan hệ hợp tác Việt Nam-Slovakia!   (20-12-2009)
  Chúc mừng nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 !   (24-11-2009)

Email đăng nhập:

Mật khẩu:

Nhớ mật khẩu

Quên mật khẩu

Đăng ký thành viên

Hãy nhập email tại đây để nhận thông tin định kỳ từ DTK Consulting.

 


Số lần duyệt site:

Trang chủ  Giới thiệu  Đăng ký thành viên  Ý kiến đánh giá  FAQ   Liên hệ 

Thiết kế bởi
ECOPRO